Giới thiệu

Giới thiệu

Lý do hình thành trung tâm tập luyện KBE Fitness

Xã hội ngày càng phát triển, ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của mọi người ngày càng cao. Việc vận đông và ăn uống đúng khoa học được xem là phương pháp “chủ động” để có được cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật hiệu quả, tạo đòn bẫy mạnh mẽ để xây dựng mối quan hệ, chinh phục hoài bảo, ước mơ của mỗi người.

Trên thị trường đang có rất nhiều phòng tập GYM mọc lên với mục đích mạng lại sức khỏe, thân hình đẹp cho hội viên tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế để hội viên có thể giảm mở, tăng cơ theo đúng phương pháp khoa học.

Đa phần mọi người đều mong muốn rèn luyện thân thể nhưng lại không có thời gian đi đến phòng tập dù ở rất gần nhà do bận rộn học tập, làm việc hoặc khi đến rồi lại không biết sẽ tập như thế nào, lúc tập xong bị đau, bị chấn thương do sai động tác.
Một số nơi có huấn luyện viên nhưng lại chưa có bằng cấp chuyên môn, chưa truyền được “lửa” để hội viên luyện tập hăng sai, cảm thấy hứng thú và duy trì thói quen tập luyện lâu dài.
Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến 80% khả năng giảm mở, tăng cơ thành công nhưng lại chưa có bất kỳ nơi nào có thể tư vấn, lập kế hoạch ăn uống khoa học được “cá nhân hóa” dành cho người tập luyện.
Xuất phát từ tình hình thực tế như trên,KBE ra đời với niềm tự hòa là nơi tiên phong mang chương trình tập luyện các bộ môn BOXING - KICKBOXING - MUAY THÁI - VÕ TỰ VỆ, chương trình tập luyện khoa học được thiết kế cho từng cá nhân, kể cả trẻ em đã được chứng minh thông qua các ngôi sao hạng A của Hollywood về đến Việt Nam..

Sứ Mệnh

KBE mang giải pháp tập luyện và kiến thức dinh dưỡng khoa học tốt nhất trên thế giới đến với tất cả mọi người, để bất kỳ ai cũng có được cơ thể khỏe mạnh, thân hình đẹp đúng chuẩn từ đó thực hiện thành công ước mơ hoài bảo của mình và lan tỏa giá trị kiến thức sức khỏe đến thật nhiều người, xây dựng xã hội phát triển thịnh vượng

Tầm Nhìn

 Năm 2020: Định vị thương hiệu KBE trên thị trường là trung tâm tập luyên tăng cường sức khỏe, giảm cân, lấy lại vóc dáng theo chương trình cá nhân hóa có chất lượng và uy tín số 1 Việt Nam. Mang lại sức khỏe đúng như mong đợi cho 10.000 hội viên, trong đó 40% đối tượng là trẻ em và các doanh nhân, lãnh đạo, nhà quản lý chiếm 40%.

 Năm 2022: KBE hoàn thành mục tiêu phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh lên 10 chuỗi trung tâm tập luyện để tạo sự thuận lợi, phục vụ cho nhiều hội viên hơn nữa.

 Năm 2027: KBE xây dựng chuổi 50 trung tâm tập luyện theo chương trình cá nhân hóa tại Hà Nội.

Giá Trị Cốt Lõi

Luôn có sự cam kết sự thay đổi sức khỏe đúng 100% mục tiêu giữa hội viên và KBE Fitness đã vạch ra và cùng thực hiện.

Đội Ngũ Nhân Sự

Đội ngũ nhân sự trẻ, thân thiện, năng động, yêu nghề có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề về sức khỏe cho khách hàng.

100% Huấn luyện viên cá nhân có bằng cấp chuyên môn tập luyện, dinh dưỡng khoa học, đội ngũ chủ chốt là những kiện tướng thể thao cấp quốc gia.

Copyrigh 2016 kbefitnness.com All Right Reserved