CHẾ ĐỘ ĂN

ĂN UỐNG KIÊNG KHEM MÀ CÂN KHÔNG GIẢM

2019

24/10

Giảm cân bằng các chế độ ăn không còn là phương pháp quá xa lạ. Phương pháp này thường tương đối dễ thực hiện và đem lại hiệu quả rõ rệt nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp dù đã ăn theo chế độ này trong thời gian dài nhưng cân nặng vẫn không giảm.
Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc ăn sai cách hoặc thực hiện một số thói quen dưới đây. Những việc làm này có thể khiến mọi nỗ lực giảm cân của bạn trở thành "công cốc".

Xem thêm

CHẾ ĐỘ ĂN KETO & NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP

2019

24/10

Trong những chế độ ăn kiêng thịnh hành thì Keto được biết tới là chế độ ăn hạn chế lượng carbs nạp vào cơ thể và thay thế bằng một lượng lớn chất béo lành mạnh kèm một lượng vừa protein. Nghe qua có vẻ rất dễ thực hiện nhưng nhiều chị em lại thường hay mắc phải những lỗi sai cơ bản khi ăn Keto mà không hay biết, dẫn đến hiệu quả giảm cân không cao.

Xem thêm

CHẾ ĐỘ ĂN CHO NGƯỜI TẬP BOXING

2019

24/10

Boxing là bộ môn được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. Việc điều chỉnh dinh dưỡng nhằm tăng cường hiệu quả cho những người đam mê bộ môn này giờ đây không còn chỉ dành cho những VĐV chuyên nghiệp nữa mà bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà.

Xem thêm

Copyrigh 2016 kbefitnness.com All Right Reserved